Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Giải Vô địch Bắn nỏ, Đẩy gậy tỉnh tỉnh Yên Bái năm 2018

13/06/2018 10:58:41 Xem cỡ chữ Google
Từ ngày 08-09/6/2018 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Vô địch Bắn nỏ, Đẩy gậy tỉnh Yên Bái năm 2018.

Đ/c Phạm Văn Dương - Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng BTC giải trao thưởng cho các vận động viên xuất sắc ở nội dung đồng đội nam đứng bắn của môn Bắn nỏ

Tham gia giải có 10 đơn vị với tổng số 85 vận động viên (40 VĐV thi đấu môn Bắn nỏ, 45 VĐV thi đấu môn Đẩy gậy) đến từ các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên thi đấu tranh tài ở 8 nội dung thi đấu của môn Bắn nỏ và 11 nội dung thi đấu của môn Đẩy gậy, kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc tại giải. Giải năm nay, cho thấy sự cạnh tranh quyết liệt ở các nội dung thi đấu điển hình như ở nội dung đồng đội môn Bắn nỏ đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo và đoàn huyện Lục Yên cạnh tranh nhau ở hai vị trí nhất nhì của nội dung bắn đồng đội.

Giải Vô địch Bắn nỏ, Đẩy gậy là một trong những giải thi đấu thể thao truyền thống được tổ chức hàng năm, với ý nghĩa nhằm khai thác, bảo tồn và phát huy truyền thống các môn thể thao dân tộc trên địa bàn tỉnh và tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012-2020, giải năm nay còn là hoạt động thiết thực hướng tới Đại hội TDTT tỉnh Yên Bái lần thứ VIII, năm 2018 được chính thức diễn ra vào trung tuần tháng 10/2018./.

Công Phương – QL TDTT

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h