Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Bảo tàng tỉnh tổ chức Lễ Tiếp nhận tư liệu, hiện vật do ông Nguyễn Anh Lợi trao tặng

08/06/2018 08:55:25 Xem cỡ chữ Google
Chiều ngày 06/6/2018, Bảo tàng tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ Tiếp nhận tư liệu, hiện vật do ông Nguyễn Anh Lợi, thôn Ngòi Tu, xã Vũ Linh, huyện Yên Bình trao tặng.

Ông Nguyễn Anh Lợi trao tặng tư liệu ảnh Bác Hồ cho Bảo tàng tỉnh. Ảnh: ST

Tới dự Lễ tiếp nhận có đồng chí Lê Xuân Định - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Giám đốc Bảo tàng tỉnh cùng toàn thể các đồng chí viên chức của Bảo tàng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Bảo tàng tỉnh đã trân trọng cảm ơn tấm lòng của gia đình và đánh giá đây là những tư liệu quý về Bác Hồ, đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện công tác nghiệp vụ để khôi phục giá trị nguyên gốc của các hiện vật được tiếp nhận.

Các hiện vật được trao tặng
Các hiện vật của Ông Nguyễn Anh Lợi trao tặng cho Bảo tàng tỉnh. Ảnh: ST

Các hiện vật được trao tặng gồm: 01 bức ảnh chụp Đoàn đại biểu tỉnh Yên Bái chụp ảnh với Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch năm 1958, 01 bức ảnh chụp Đoàn đại biểu tỉnh Yên Bái năm 1958, 01 huy hiệu Bác Hồ, 01 Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cùng Sổ Đảng viên và Sổ trợ cấp cán bộ xã mang tên ông Nguyên Kính Thư (là bố đẻ của ông Nguyễn Anh Lợi).

Để ghi nhận sự đóng góp của ông Nguyễn Anh Lợi, Bảo tàng tỉnh đã trao tặng giấy chứng nhận cho ông vì đã có công lưu giữ và hiến tặng tư liệu, hiện vật./.

Hoài Thu

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h