Trung tâm Văn hóa và Thông tin tổ chức gặp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

19/03/2018 10:52:16 Xem cỡ chữ Google
Ngày 7/3/2018, Trung tâm Văn hóa Văn hóa và Thông tin tỉnh Yên Bái tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 - 2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Chủ tịch công đoàn Sở, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Giám đốc Trung tâm VHTT cùng toàn thể công nhân viên chức của đơn vị.

Đ/c Nguyễn Lâm Tới - Chủ tịch công đoàn Sở, PGĐ Sở VHTTDL cùng Ban Giám đốc Trung tâm VHTT tặng quà cho nữ viên chức TTVH tỉnh

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn, PGĐ Trung tâm VHTT đã thay mặt cho Lãnh đạo đơn vị và toàn thể đồng nghiệp nam gửi đến chị em nữ viên chức những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng chí mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp và khả năng sáng tạo trong công việc, phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

Năm nay, hoạt động chào mừng ngày 08/03 được BCH Công đoàn Trung tâm Van hóa và thông tin tổ chức tạo nhiều ấn tượng và niềm vui cho các chị em, với trò chơi “Đố vui có thưởng”, thi đấu Bóng chuyền hơi có sự tham gia cùa đôg đủ cán bộ, viên chức trong đơn vị đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi của buổi gặp mặt.

Ban Giám đốc, Công đoàn Trung tâm luôn xác định bên cạnh các hoạt động chuyên môn, việc quan tâm tới đời sống CBNV cũng là một nhiệm vụ rất quan trọng góp phần giúp cán bộ nhân viên thêm gắn kết và cùng nhau hoàn thành tốt công việc được giao./.

Đinh Ngọc Mai - Trung tâm Văn hóa và Thông tin