12/03/2018 08:00:19 Xem cỡ chữ Google
Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, chiều ngày 25/02/2018, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước quê hương đổi mới” tỉnh Yên Bái năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Đ/c Lê Thị Thanh Bình - Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng BTC hội thi cùng đ/c Hoàng Thị Chanh - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao thưởng cho các đoàn đoạt thành tích xuất sắc

Hội thi diễn ra từ ngày 22/02 đến hết ngày 25/02/2018 tham gia hội thi có 48 đoàn với gần 600 vận động viên đến từ các Sở, ban, ngành đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang và các Doanh nghiệp trong tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 6 môn thi đấu gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Quần vợt, Cầu lông, Bóng bàn và Cờ tướng. Kết thúc Hội thi, Đoàn vận động viên Công an tỉnh đã giành giải nhất toàn đoàn; giải nhì thuộc về Đoàn vận động viên Sở Giáo dục và Đào tạo, giải ba thuộc về Đoàn vận động viên Sở Y tế và Đoàn vận động viên trường Cao đẳng Nghề giành giải khuyến khích.

Hội thi thể thao” Mừng Đảng, Mừng xuân, Mừng đất nước, quê hương đổi mới “ tỉnh Yên Bái năm 2018 là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018); Đón Xuân Mậu Tuất 2018, đồng thời động viên khí thế thi đua sôi nổi trên mọi lĩnh vực công tác của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm 2018./.

Công Phương – QL TDTT