Tăng cường công tác kiểm tra các loại hình dịch vụ văn hóa, thể thao, du lịch dịp cuối năm 2017 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

11/01/2018 04:30:47 Xem cỡ chữ Google
Căn cứ Kế hoạch số 214/KH-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh về mở đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên địa bàn tỉnh Yên Bái; Thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thanh tra Sở đã xây dựng kế hoạch và tiến hành kiểm tra các loại hình dịch vụ văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố.

Thanh tra Sở phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Nghĩa Lộ kiểm tra cơ sở lưu trú trên địa bàn

Qua kiểm tra đợt một đã phát hiện và xử lý kịp thời các sai phạm của các tổ chức, cá nhân kinh doanh lĩnh vực ngành quản lý, xử phạt vi phạm hành chính 4.000.000đ đối với 01 cơ sở lưu trú du lịch; đình chỉ hoạt động 02 cơ sở kinh doanh karaoke; buộc tháo dỡ 210 băng rôn quảng cáo.

Trong thời gian tới, Thanh tra Sở tiếp tục bám sát kế hoạch công tác của ngành, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra để nâng cao hiệu lực, hiệu quả của cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội Xuân 2018./.

Duy Cương - Thanh tra Sở