Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chứcHội nghị tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ văn hoá cơ sở năm 2017”

08/11/2017 08:46:10 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2017, từ ngày 01/11 đến ngày 03/11/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ văn hoá cơ sở năm 2017”.

Đồng chí Lê Xuân Định, Phó giám đốc Sở VHTTDL phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn

Tham dự Lớp tập huấn gồm có: cán bộ văn hoá thôn bản, cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao các huyện, thị xã, thành phố. Hội nghị đã được giới thiệu 06 chuyên đề: Quan điểm, chính sách của Đảng và Nhà nước về văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình; công tác quản lý các dịch vụ văn hóa và một số quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực văn hóa; kỹ năng sưu tầm, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống và phương pháp tuyên truyền tại cơ sở. Các đồng chí giảng viên đều là cán bộ công tác trong ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch, là những người có nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng đời sống văn hoá cơ sở. Với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, kết hợp giữa lý luận và liên hệ thực tế, qua đó giúp các đồng chí học viên tiếp thu được những kiến thức bổ ích, thiết thực phục vụ cho công tác xây dựng đời sống văn hoá cơ sở ở thôn bản tại địa phương.  

Sau 03 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc và hiệu quả, hội nghị đã hoàn thành các nội dung theo chương trình kế hoạch đề ra.

Kết thúc chương trình tập huấn, các học viên được cấp giấy chứng nhận của Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch.                                       

Phan Nhất

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h