Đại hội Thể dục thể thao Ngành Giáo dục và Đào tạo

03/11/2017 04:04:12 Xem cỡ chữ Google
Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Từ ngày 28/10 đến ngày 01/11/2017 ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

Lễ Khai mạc Đại hội TDTT ngành Giáo dục và Đào tạo được diễn ra trang trọng và hoành tráng

Tại Đại hội, với sự tham gia của 41 đoàn với tổng số 760 vận động viên đến từ các Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trường học trong toàn tỉnh, các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 môn thi đấu gồm: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, cờ tướng và đẩy gậy. Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, quyết tâm cao Đại hội TDTT đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 470 giấy chứng nhận cho các nội dung thi đấu và giải toàn đoàn cho 02 khối: Khối các Phòng Giáo dục và Đào tạo (giải nhất Phòng GD&ĐT huyện Văn Chấn, giải Nhì Phòng GD&ĐT huyện Lục Yên; đồng giải Ba Phòng GD&ĐT huyện Văn Yên và thành phố Yên Bái); Khối các đơn vị trực thuộc Sở (giải Nhất Trường THPT Chu Văn An, giải Nhì Trường THPT Hoàng Văn Thụ, đồng giải ba Trường THPT Thác Bà và Văn phòng Sở GD&ĐT. Đại hội là đợt quy tập vận động viên tiêu biểu của các đơn vị trong ngành, là dịp trao đổi kinh nghiệm về công tác chuyên môn, phong trào TDTT, có ý nghĩa thiết thực đối với đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn ngành; đồng thời cũng là dịp để các vận động viên thể hiện chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác hoạt động phong trào TDTT. Qua Đại hội, là dịp để ngành tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT của tỉnh năm 2018./.

Công Phương – QL TDTT