Giải Vô địch bóng đá 7 người tỉnh Yên Bái năm 2017

03/11/2017 04:07:14 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện kế hoạch tổ chức các giải thi đấu thể thao trong năm 2017, từ ngày 25-27/10/2017 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Sunrise city, thành phố Yên Bái, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Vô địch bóng đá 7 người tỉnh Yên Bái năm 2017.

Các đồng chí Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Tham dự giải năm nay có 8 đội bóng đá đến từ các đơn vị, địa phương trên địa bàn toàn tỉnh. Các đội bóng được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, lựa chọn nhất nhì của hai bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính đã xác định được các đội bóng đoạt thành tích xuất sắc, với lối đá đẹp mắt và chiến thuật hợp lý đội bóng đá huyện Trấn Yên đã đoạt chức vô địch, giải nhì thuộc về đội bóng đá huyện Yên Bình và hai đội thành phố Yên Bái và Công an tỉnh đoạt đồng giải ba. Là giải bóng đá được tổ chức thường niên hàng năm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người đam mê môn bóng đá, giải năm nay được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp, các cầu thủ thi đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp và những bất ngờ ngoài dự đoán. Qua giải góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá của tỉnh nói riêng ngày càng phát triển./.

Công Phương – QL TDTT