Cán bộ Công chức, Viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ủng hộ, giúp đỡ nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

25/10/2017 03:53:53 Xem cỡ chữ Google
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ủng hộ, giúp đỡ nhân dân vùng thiên tai, lũ lụt

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” nhằm hỗ trợ, chia sẻ làm vơi đi những đau thương, mất mát và những khó khăn của người dân tại các địa phương trong tỉnh đang bị thiệt hại.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát động toàn thể Cán bộ Công chức, Viên chức toàn ngành ủng hộ nhân dân vùng thiên tai, lũ lụt. Mỗi cán bộ công chức, viên chức trong ngành đã ủng hộ một ngày lương. Với 48 triệu đồng ủng hộ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chuyển ngay đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh để kịp thời hỗ trợ nhân dân vùng thiên tai, lũ lụt.

Loan Hoa Linh