Ủng hộ, giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai

19/10/2017 09:52:25 Xem cỡ chữ Google

Vừa qua, do ảnh hưởng của mưa bão đã gây ra lũ ông, lũ quét, ngập lụt, sạt lở đất diễn ra ở nhiều nơi trong tỉnh, đặc biệt trên địa bàn các huyện Văn Chấn, Trạm Tấu, Mù Cang Chải, thị xã Nghĩa Lộ, Văn Yên và thành phố Yên Bái làm thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” nhằm thiết thực hỗ trợ, chia sẻ làm vơi đi những đau thương, mất mát và những khó khăn chồng chất của người dân tại các địa phương trong tỉnh đang bị thiệt hại. Ngày 17/10/2017 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái đã ban hành Công văn số 617-CV/TG về việc tích cực ủng hộ, giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai. Kêu gọi sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân nhằm mở rộng tấm lòng nhân ái, chung tay chia sẻ của đồng bào cả nước, tiếp sức cho nhân dân vùng bị thiệt hại sớm vượt qua khó khăn, mất mát./.

Thu Hoài