Thư viện tỉnh Yên Bái hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4

23/04/2018

Nhân ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, sáng ngày 16/4/2018, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân huyện Văn Yên tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ 5 năm 2018 tại Trường THPT Chu Văn An, huyện Văn Văn Yên. Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo. Dự Lễ phát động còn có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo đại diện Hội Khuyến học, Viettel Yên Bái và các cơ quan, đơn vị liên quan của tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Văn Yên, đại diện Ban Giám hiệu và cán bộ phụ trách thư viện các trường: Tiểu học thị trấn Mậu A, PTDT Nội trú Văn Yên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 1.200 em là học sinh trường THPT Chu Văn An, huyện Văn Yên.

Dừng lưu thông xe ô tô qua cầu Tô Mậu, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

19/09/2017

Thực hiện Kế hoạch sửa chữa đường bộ năm 2017 ban hành kèm theo Quyết định số 397/QĐ-UBND ngày 10/3/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc sửa chữa cầu Tô Mậu, lý trình Km7 + 850, đường Khánh Hòa – Minh Xuân (ĐT.171), huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.